Thực Đơn Nhà Hàng

Bữa Sáng
Buffet sáng Buffet sáng tại nhà hàng của chúng tôi mang lại những lựa chọn ngon miệng, hấp dẫn. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều món bạn trông đợi và hơn thế nữa. Trái cây tươi, các món Việt và Âu được tuyển lựa và chuẩn bị kỹ càng. Nhiều lựa chọn tốt cho sức khỏe. Trẻ nhà bạn sẽ thích mê nhiều món tráng miệng được chuẩn bị riêng cho các bé. Thưởng thức bữa sáng trong không gian mát lạnh điều hòa và sẵn sàng cho ngày mới với nhiều năng lượng.
Bữa Trưa
Bữa Trưa Nhà hàng của khách sạn Golden Lotus còn là điểm lý tưởng để thưởng thức bữa trưa giàu dinh dưỡng và nhanh gọn. Không gian của nhà hàng phù hợp cho khách đoàn, khách nhóm, cặp đôi và khách lẻ. Đầu bếp của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ cho các khách sạn hạng sang sẽ đem lại một thực đơn gọi món với phong vị Việt Nam hòa trộn với tinh hoa ẩm thực quốc tế. Với nhiều những món ngon và view thành phố hoặc biển tuyệt đẹp, bữa trưa của bạn sẽ trở thành một kỷ niệm thực sự đáng nhớ.

Bữa Tối
Bữa tối Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Golden Lotus luôn là một trải nghiệm được nâng tầm và đáng nhớ mà bạn không nên bỏ lỡ. Một thực đơn tối đa dạng được biên soạn tinh tế bởi sự tài hoa của bếp trưởng sẽ mang lại một bản giao hưởng vị giác thú vị với các món khai vị, món chính và tráng miệng như nhảy múa trên sân khấu bàn ăn cùng những dòng rượu thượng hạng nhất.

Dịch vụ khác